CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIỆT PHÁP

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng

Email: thanhktxd07@gmail.com

Hotline: 0933366634-0933366614

(0)
Tiếng Việt Tiếng Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIỆT PHÁP

Kính thưa Quý Khách Hàng/ Quý Doanh Nghiệp;

Xây dựng nhà VIỆT PHÁP là một cái tên quen thuộc trong những công ty xây dựng tại Sài Gòn đạt chuẩn về uy tín - chất lượng và tiến độ công trình từ những năm đầu thành lập (2009) tới nay. Công ty tập trung vào 3 lĩnh vực chính xây dựng nhà phốxây dựng biệt thự và sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Hệ thống công ty tập chung 3 mũi nhọn chính: phòng thiết kế; đội ngũ thi công chuyên trách công trình và hệ thống giám sát công trình chất lượng.

 Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng doanh nghiệp.

→ Với phương châm công việc: "CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH THAY LỜI QUẢNG CÁO " -chất lượng đội ngũ nhân lực chất lượng là tiền đề cho chất lượng và tiến độ công trình. Hiện bộ máy chủ chốt của công ty gồm 16 kỹ sư và 9 kiến trúc sư đều trên 8 năm kinh nghiệm thiết kế và quản lý chất lượng công trình. Hệ thống các nhóm thợ thi công tại công trình được tuyển và chọn lọc qua nhiều công trình thực tế, bao gồm cả thi công ca ngày và ca đêm luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ các công trình. Hồ sơ năng lực được chứng nhận chất lượng:

 Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng doanh nghiệp.

→ Tầm nhìn và hướng mục tiêu đứng top đầu các công ty mảng xây dựng nhà phố tại khu vực thành phố HCM. Công ty liên tục cập nhật xu hướng các mẫu nhà mới nhất, tư vấn chuyên sâu về công năng, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời các công trình luôn hoàn thiện đúng chất lượng và sớm hơn tiến độ cam kết trong Hợp đồng ký kết với khách hàng. Các Hợp đồng đều đính kèm chi tiết về đơn giá cụ thể và tiến độ chi tiết từng công việc, tạo niềm tin và tính chủ động kiểm soát công việc cho Chủ đầu tư song song với việc bảo hành phần kết cấu tới 10 năm cho công trình thi công trọn gói.

            Trân trọng: " Cám ơn sự tin tưởng của các khách hàng lâu năm đã tin cậy và không ngừng giới thiệu các khách hàng mới. Chào đón và cam kết bằng chất lượng thực tế với các đối tác mới cùng chúng tôi phát triển mạnh thương hiệu. " .

Zalo